Tin tức tai Hà Tĩnh - Thiết kế website đồ họa logo quảng cáo in ấn flash phần mềm
TIN TỨC

SẢN XUẤT LÚA LIÊN KẾT, GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO PHÁT TRIỂN CÁC HTX NÔNG NGHIỆP

Vào lúc 7h30p, ngày 22/3/2018, Liên minh HTX Hà Tĩnh phối hợp với công ty TNHH một thành viên KC Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn cho các HTX nông nghiệp về chuỗi giá trị sản xuất lúa thương phẩm và triển khai một số chủ trương chính sách về phát triển KTTT của trung ương, tỉnh, tham dự lớp tập huấn có đồng chí Trần Thị Linh – Phó chủ tịch Liên minh HTX.


Rà soát kỹ để có cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể

(Baohatinh.vn) - Đó là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tại hội nghị đánh giá tình hình phát triển kinh tế tập thể và hoạt động của Liên minh Hợp tác xã Hà Tĩnh thời gian qua, triển khai nhiệm vụ thời gian tới, diễn ra sáng nay (10/8).


CHUẨN HÓA ĐỘI NGŨ BỘI NGŨ CÁN BỘ QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN – BƯỚC ĐỆM ĐỂ THÀNH CÔNG

Ngày 14/7/2017, Liên minh Hợp tác xã Hà Tĩnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Quỹ tín dụng cơ sở trong toàn tỉnh. Lớp bồi dưỡng là cơ hội để cho đội ngũ tín dụng của các quỹ tín dụng nhân dân trang bị kiến thức phục vụ tốt cho công tác của mình.


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ LÀ VIỆC TẠI XÃ KỲ GIANG – XÃ ĐỠ ĐẦU NÔNG THÔN MỚI

Ngày 28/7/2017: Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, sáng nay lãnh đạo Liên minh HTX Hà Tĩnh các phòng chuyên môn có buổi làm việc với Thường trực Đản ủy, UBND, UBMTTQ, Hội nông dân, Hội phụ nữ xã Kỳ Giang huyện Kỳ Anh và các HTX trên địa bàn để nắm bắt tình hình hỗ trợ đỡ đầu để cùng xã phấn đấu về đích Nông thôn mới năm 2017.


Gỡ khó để phát triển HTX Nam Trung bộ - Tây Nguyên

5 năm sau khi Luật HTX được ban hành, tình hình phát triển HTX nông nghiệp tại khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên đã có sự chuyển biến. Tuy nhiên, để các HTX nông nghiệp phát triển tương xứng tiềm năng của vùng này, còn nhiều việc phải làm, nhất là tháo gỡ những tồn tại khi triển khai Luật HTX năm 2012.


Ngân hàng bù lỗ để mở rộng khách hàng

Để thu hút khách hàng mới, một số ngân hàng chấp nhận bù lỗ, không tính phí giao dịch ATM nội, ngoại mạng để phát triển số lượng khách hàng thay vì tận thu mọi loại phí bằng được.


ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TẠI XÃ KIM LỘC – HUYỆN CAN LỘC

Ngày 8/7/2017: Các đối tượng tham gia lớp tuyên truyền tại xã Kim Lộc, cho rằng lớp tuyên truyền thực sự có ý nghĩa và nâng cao nhận thực về kinh tế tập thể. Đặc biệt là có kết hợp với chương trình tham quan, học hỏi chia sẽ kinh nghiệm thực tế tại HTX Quỳnh Lương, một số mô hình HTX và xã đã về đích NTM trên địa bàn huyện Can Lộc đã cụ thể hóa những truyền tải của Lý thuyết về Luật HTX 2012.


Tập huấn chuyển giao ứng dụng KHKT và hướng dẫn xây dựng mô hình THT, HTX cho ĐVTN

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Liên minh Hợp Tác xã tỉnh tổ chức Chương trình tập huấn chuyển giao ứng dụng KHKT, hướng dẫn xây dựng mô hình THT, HTX cho ĐVTN thị xã Kỳ Anh. Từ 04 - 06/7, tại Hội trường UBND thị xã, Đồng chí Lê Thành Đông - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tham dự và phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn.


Sơ kết luật HTX 2012 cụm Bắc Miền Trung: Cần sửa nhiều quy định cản trở phát triển HTX

Nhiều đại biểu dự hội nghị Sơ kết Luật HTX 2012 tại Bắc Miền Trung cho rằng các chủ trương của Đảng về HTX đều đúng và trúng, nhưng việc triển khai Luật chậm, chưa thực hiện được nhiều, chưa cụ thể, không đồng bộ và không rõ ràng.


ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ HÀ TĨNH NHIỆM KỲ 2016-2021

Ngày 29 tháng 12 năm 2016, Công đoàn cơ sở Liên minh hợp tác xã Hà Tĩnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2021, đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Hà Văn Oanh, phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, bí thư chi bộ - Chủ tịch Liên minh HTX; Đồng chí Trần Thị Linh, phó bí thư chi bộ, phó chủ tịch Liên minh HTX và các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan. Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành công đoàn viên chức cơ sở.


Tăng cường đổi mới, phát triển kinh tế tập thể theo chiều sâu

Sáng 28/12, Liên minh HTX Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết tình hình kinh tế tập thể (KTTT) năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh dự và phát biểu chỉ đạo.


07 tác phẩm xuất sắc dự thi Chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu mô hình HTX kiểu mới”

Sáng 19/12, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức chương trình Chung khảo hội thi sân khấu toàn quốc “Tìm hiểu các mô hình HTX kiểu mới”.


CỤM CÁC TỈNH BẮC TRUNG BỘ THI TÌM HIỂU CÁC LOẠI MÔ HÌNH HTX KIỂU MỚI

Sáng 25/11/2016, Cụm 6 tỉnh Bắc Trung Bộ (BTB) tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu các loại mô hình hợp tác xã kiểu mới” bằng hình thức sân khấu hóa với sự tham gia của 5 đội tuyển đến từ Liên minh Hợp tác xã (HTX) các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế


CỤM THI ĐUA 6 TỈNH BẮC TRUNG BỘ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2016.

Hôm nay ngày 24 tháng 11 năm 2016 tại tỉnh Thừa Thiên Huế (cụm trưởng) cụm thi đua 6 tỉnh Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghi tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm năm 2016 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2017.


Khi hợp tác xã lên... sân khấu!

(Baohatinh.vn) - Cuộc thi Tìm hiểu các mô hình HTX kiểu mới năm 2016 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân. Sau nhiều tháng luyện tập, các “nghệ sỹ” không chuyên đã mang đến cho khán giả những tác phẩm sân khấu ấn tượng. Điều bất ngờ là khi Luật HTX được sân khấu hóa thì hiệu ứng tuyên truyền từ cuộc thi đã lan tỏa sâu rộng...


130 tin / 9 trang. Đang xem: từ 1 - 15 [Trang 1]

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
VIDEO CLIPS
Nông nghiệp Hà Tĩnh, tiềm năng và lợi thế
Thành Lê - Hà tĩnh mình thương & Cảm xúc từ câu hò
Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh - Thu Hiền
Video Hà Tĩnh Quê Mình
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 76 - Tất cả: 589,299
 

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Số 75 Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.881544 - 0393.881836 -Fax: 0393.882891
Email: lienminhhtx@hatinh.vn - Website: http://lienminhhtxhatinh.org
Thiết kế Website bởi TVC Media - Website: http://sarahitech.net

Báo hà tĩnh | Công thông tin UBND tỉnh Hà Tĩnh | Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh | Liên minh HTX Việt Nam | Chương trình gửi nhận VB |