Nhân dân huyện Hương Khê với cuộc thi chung kết “Tìm hiểu các loại mô hình Hợp tác xã kiểu mới” | Tin tức
Tin tức - Tin tức Hà Tĩnh
Bản in
Tin đăng ngày: 30/8/2016 - Xem: 1129
Nhân dân huyện Hương Khê với cuộc thi chung kết “Tìm hiểu các loại mô hình Hợp tác xã kiểu mới”

Ngày 30/8/2016 Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê tổ chức thi chung kết cuộc thi “Tìm hiểu các loại mô hình Hợp tác xã kiểu mới năm 2016”  với sự tham gia của 22 đội là đại diện cho 22 đơn vị đã được sơ tuyển từ thôn xóm.

Đ/c Ngô Xuân Hồng, PCT Liên minh HTX và lãnh đạo Huyện ủy,

UBND huyện tặng Hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi

Qua 2 phần thi (chào hỏi và năng khiếu) bằng hình thức sân khấu hóa đầy hấp dẫn và ấn tượng, các đội tuyển đã mang đến cho khán giả những hiểu biết xung quanh các loại mô hình HTX kiểu mới một cách sinh động mà không kém phần sâu sắc.

 

Màn chào hỏi đầy sôi động.....

Các đội thi đã đem lại cho Ban tổ chức, Ban giảm khảo và khản giả nhiều tình tiết, nhiều tiểu phẩm đặc sắc thể hiện rõ HTX kiểu mới như: Điều kiện tham gia thành viên, Quan hệ sở hữu , quan hệ phân phối thu nhập,  cơ chế quản lý đối với HTX trong HTX kiểu mới.....

 

Thực sự cuộc thi là một kênh tuyên truyền hiệu quả về Luật Hợp tác xã năm 2012 về lợi ích hợp tác xã mang lại; Giới thiệu mô hình hợp tác xã kiểu mới của địa phương; các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã điển hình tiên tiến, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, có kinh nghiệm hay, cách làm tốt, sáng tạo trong phát triển sản xuất kinh doanh và điều hành, quản lý HTX.

 

Phần tiểu phẩm đầy kịch tính

Thành công của cuộc thi ngoài sự nổ lực phấn đấu của các đội tham dự trong đó có sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy đảng chính quyền địa phương các cấp đúng theo Kết luận 56-KL/TW, ngày 21/02/2013 của Bộ chính trị và Chỉ thị 19/CT-TTg, ngày 24/07/2015 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch triển khai của thi của UBND tỉnh.

Hương Khê là huyện thứ 3 hoàn thành phần thi “Tìm hiểu các loại mô hình Hợp tác xã kiểu mới” cấp huyện và lựa chọn đơn vị xuất sắc nhất tham dự cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Lê Phúc, Phòng tuyên truyền chính sách.

 

 
 
VIDEO CLIPS
Nông nghiệp Hà Tĩnh, tiềm năng và lợi thế
Thành Lê - Hà tĩnh mình thương & Cảm xúc từ câu hò
Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh - Thu Hiền
Video Hà Tĩnh Quê Mình
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 382 - Tất cả: 519,106
 

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Số 75 Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.881544 - 0393.881836 -Fax: 0393.882891
Email: lienminhhtx@hatinh.vn - Website: http://lienminhhtxhatinh.org
Thiết kế Website bởi TVC Media - Website: http://sarahitech.net

Báo hà tĩnh | Công thông tin UBND tỉnh Hà Tĩnh | Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh | Liên minh HTX Việt Nam | Chương trình gửi nhận VB |