HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG 6 TỈNH BĂC TRUNG BỘ NĂM 2014 | Tin tức
Tin tức - Tin Liên minh HTX Hà Tĩnh
Bản in
Tin đăng ngày: 17/12/2014 - Xem: 860
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG 6 TỈNH BĂC TRUNG BỘ NĂM 2014

Sáng ngày 17/12/2014 tại Thành phố Quảng trị, Cụm Thi đua 6 tỉnh Bắc Trung Bộ tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó chủ tịch phụ trách khu vực Miền trung và Tây nguyên Nguyễn Công cùng lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng 6 tỉnh đã đến dự.

Năm 2014, phong trào thi đua cụm 6 tỉnh Bắc Trung Bộ tiếp tục có bước phát triển tích cực, gắn với đẩy mạnh các phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. Phong trào“ Đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX, Liên hiệp HTX”;  “ HTX tiên phong trong xóa đói giảm nghèo-xây dựng nông thôn mới”, các phong trào thi đua đã diễn ra sôi nổi, rộng khắp, lan tỏa mạnh mẽ, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của các HTX, nâng cao đời sống cho các thành viên và người lao động đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa phương. Công tác tuyên truyền ngày càng được đẩy mạnh, Liên minh HTX 6 tỉnh đã phát huy được người bảo vệ quyền lợi cho các HTX thành viên. Chất lượng công tác khen thưởng cũng được nâng cao rõ rệt, bám sát tiêu chuẩn theo quy định.

Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng trị khai mạc Hội nghị 

Năm nay cũng là năm Liên minh HTX Hà Tĩnh đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các phong trào thi đua. Tốc độ HTX thành lập mới tăng 102 HTX so với năm 2013 đưa tổng số HTX toàn tỉnh lên 755 HTX, tuyên truyền 26 lớp Luật HTX 2012, tập huấn nghiệp vụ kế toán, Quản trị kinh doanh cho 10/12 huyện thị, hưỡng dẫn hồ sơ cấp QSDĐ cho 120 HTX, hỗ trợ thành lập mới HTX 950 triệu đồng, mua xe chở rác cho HTX môi trường 2,5 tỷ đồng, hỗ trợ san lấp mặt bằng cho 14 HTX với kinh phí 4,077 tỷ đồng....

Hội nghị cũng triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng của Cụm năm 2015.

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch Nguyễn Công phụ trách khu vực Miền Trung và tây nguyên biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước của 6 tỉnh cụm Bắc Trung Bộ, đồng thời chỉ đạo các tỉnh cần chú trọng đẩy mạnh phong trào thi đua của 6 tỉnh cụm Bắc Trung Bộ. Đồng thời đề xuất nhiều giải pháp quan trọng để công tác thi đua khen thưởng trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể mà nòng cốt là HTX.

Lãnh đạo LMHTX 6 tỉnh ký giao ước thi đua  năm 2015 

Tại hội nghị, 6 tỉnh trong Cụm đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2015, tiến hành bầu Trưởng Cụm và Phó Trưởng Cụm.

Theo đó, Liên minh HTX tỉnh Hà Tĩnh được suy tôn là Cum trưởng và Liên minh HTX thừa thiên Huế Cụm phó năm 2015. Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị được bầu đơn vị dẫn đầu trong cụm; HTX Nông nghiệp Phú Hồ, xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh thừa thiên Huế được bầu là HTX dẫn đầu trong linh vực phi nông nghiệp năm 2014, đề nghị Liên minh HTX tặng cờ thi đua xuất sắc.

Lê Phúc.  (Phòng TTCS LMHTX Hà Tĩnh).

 

 
 
VIDEO CLIPS
Nông nghiệp Hà Tĩnh, tiềm năng và lợi thế
Thành Lê - Hà tĩnh mình thương & Cảm xúc từ câu hò
Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh - Thu Hiền
Video Hà Tĩnh Quê Mình
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 411 - Tất cả: 519,135
 

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Số 75 Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.881544 - 0393.881836 -Fax: 0393.882891
Email: lienminhhtx@hatinh.vn - Website: http://lienminhhtxhatinh.org
Thiết kế Website bởi TVC Media - Website: http://sarahitech.net

Báo hà tĩnh | Công thông tin UBND tỉnh Hà Tĩnh | Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh | Liên minh HTX Việt Nam | Chương trình gửi nhận VB |