Tuyên truyền luật HTX và các cơ chế chính sách cho đoàn viên thanh niên thành phố Hà Tĩnh | Tin tức
Tin tức - Tin Liên minh HTX Hà Tĩnh
Bản in
Tin đăng ngày: 27/08/2014 - Xem: 854
Tuyên truyền luật HTX và các cơ chế chính sách cho đoàn viên thanh niên thành phố Hà Tĩnh

Ngày 27/8/2014, Liên minh HTX Hà Tĩnh phối hợp với Tỉnh đoàn và Thành đoàn thành phố Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn Luật HTX 2012 và một số cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển KTTT trong giai đoạn hiện nay.

Tham dự khai giảng lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Trọng Hảo – Phó Chủ tịch Liên minh HTX, là báo cáo viên của lớp tập huấn; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và Thành đoàn thành phố và hơn 50 cán bộ đoàn viên thanh niên các xã, phường trong thành phố là các chủ các các mô hình kinh tế, các HTX, tổ hợp tác Thanh niên sản xuất kinh doanh hiệu quả và các sáng lập viên để thành lập HTX Thanh niên.

Đoàn viên thanh niên là lực lượng tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt là phong trào toàn tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới. Mặc dù Chương trình xây dựng nông thôn mới của thành phố Hà Tĩnh chỉ thực hiện tại một số xã nhưng sự đóng góp của đoàn viên thanh niên là rất lớn. Đã xuất hiện nhiều mô hình điển hình do thanh niên đảm nhận như Hợp tác xã trồng nấm và mua bán Tuổi trẻ, các tổ hợp tác chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh tổng hợp...

Với tinh thần nhiệt huyết sẵn có của tuổi trẻ cùng với sự quan tâm vào cuộc của các ban, các ngành, đoàn thể, lớp tập huấn nay báo cáo viên sẽ truyền đạt về Luật HTX và các cơ chế chính sách liên quan. Chắc chắn các đoàn viên thanh niên được trang bị thêm kiến thức, tiếp thêm sức mạnh và vững bước hơn trên hành trình cùng toàn đảng, toàn dân ra sức thi đua yêu nước, thực hiện thành công Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

                                                                Hoàng Hoa (Phòng Đào tạo)

 
 
VIDEO CLIPS
Nông nghiệp Hà Tĩnh, tiềm năng và lợi thế
Thành Lê - Hà tĩnh mình thương & Cảm xúc từ câu hò
Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh - Thu Hiền
Video Hà Tĩnh Quê Mình
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 143 - Tất cả: 545,446
 

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Số 75 Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.881544 - 0393.881836 -Fax: 0393.882891
Email: lienminhhtx@hatinh.vn - Website: http://lienminhhtxhatinh.org
Thiết kế Website bởi TVC Media - Website: http://sarahitech.net

Báo hà tĩnh | Công thông tin UBND tỉnh Hà Tĩnh | Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh | Liên minh HTX Việt Nam | Chương trình gửi nhận VB |