Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" Vinh quang thuộc về người cựu chiến binh | Tin tức
Tin tức - Tin Liên minh HTX Hà Tĩnh
Bản in
Tin đăng ngày: 6/8/2014 - Xem: 828
Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" Vinh quang thuộc về người cựu chiến binh

Chiều ngày 1/8/2014 tại Khách sạn Công đoàn Hà Tĩnh, Đảng ủy các cơ quan cấp Tỉnh đã tổ chức  Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" khối Mặt trận, đoàn thể và các Hội cấp tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh;  Phan Thị Tập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo cán bộ, đảng viên của các đơn vị cơ quan  trong khối đã đến cỗ vũ động viên hội thi.

Tham gia Hội thi có 10 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư đại diện 10/13 đơn vị khối Mặt trận, đoàn thể và các Hội cấp tỉnh (Chi bộ cơ quan Liên minh HTX có đồng chí Trần thị Linh – Phó bí thư tham gia hội thi). Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi bắt buộc: hiểu biết về Đảng, về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, về công tác xây dựng Đảng; về xử lý tình huống trong công tác Đảng.v.v..; Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Trọng Thâm, bí thư chi bộ Hội cựu chiến binh; 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích, nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết về Đảng, về tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh, về kỹ năng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; khả năng xử lý các tình huống trong công tác Đảng, công tác vận động quần chúng không những cho các đồng chí  Bí thư, Phó bí thư chi bộ mà đã nâng cao kiến thức cho cán bộ, đảng viên; tạo điều kiện để các tổ chức cơ sở Đảng giao lưu,  học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cán bộ, đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng ./.    

                                                                                   Mỹ Linh (Chánh VP LMHTX)

 
 
VIDEO CLIPS
Nông nghiệp Hà Tĩnh, tiềm năng và lợi thế
Thành Lê - Hà tĩnh mình thương & Cảm xúc từ câu hò
Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh - Thu Hiền
Video Hà Tĩnh Quê Mình
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 349 - Tất cả: 519,073
 

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Số 75 Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.881544 - 0393.881836 -Fax: 0393.882891
Email: lienminhhtx@hatinh.vn - Website: http://lienminhhtxhatinh.org
Thiết kế Website bởi TVC Media - Website: http://sarahitech.net

Báo hà tĩnh | Công thông tin UBND tỉnh Hà Tĩnh | Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh | Liên minh HTX Việt Nam | Chương trình gửi nhận VB |